Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Cuộc thi rượu quốc tế - New York International Spirit Competition (NYISC)

Thứ năm - 10/09/2020 00:02
Chiến thắng tại cuộc thi lần này đưa Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam đến mọi gia đình người Việt Nam, người Việt Nam thưởng thức rượu gạo Việt Nam. Rượu gạo Việt Nam đã chinh phục người Việt Nam và thế giới.


  
Cuộc thi rượu quốc tế - New York International Spirit Competition (NYISC) là cuộc thi đấu uy tín trên toàn cầu. Thành viên hội đồng đánh giá (Ban giám khảo) là những chuyên gia hàng đầu thế giới về thẩm định rượu mạnh, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ đồ uống và công nghệ thực phẩm. Đặc biệt sự đánh giá khách quan của các doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp xuất khẩu, các nhà phân phối, nhà bán lẻ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải khát và đồ uống.
 
Cuộc thi vừa qua được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 14 tháng 4 năm 2019. Cuộc thi đấu của hơn 60 thương hiệu rượu mạnh, đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 600 dòng sản phẩm dự thi.
 
Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam - một sản phẩm của công ty TNHH Tuấn Minh Spirit Thái Nguyên cũng đã có sản phẩm góp mặt trong cuộc thi danh tiếng này. Rượu Hồ Lan mang đến cuộc thi những tinh hoa của người Việt, những hạt gạo thơm ngon, những loại thảo dược bổ dưỡng, kết hợp với trí tuệ của người Việt đã chinh phục được Hội đồng giám khảo và vinh dự nhận được giải Bạc dòng rượu trắng tại cuộc thi. Đó là một lời khẳng định về chất lượng cũng như một nguồn động viên để Rượu Hồ Lan ngày một lớn mạnh hơn.
Chiến thắng tại cuộc thi lần này đưa Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam đến mọi gia đình người Việt Nam, người Việt Nam thưởng thức rượu gạo Việt Nam. Rượu gạo Việt Nam đã chinh phục người Việt Nam và thế giới.
 

Dưới đây là đường link công bố giải thưởng của cuộc thi, mời quý khách xem để biết thêm thông tin chi tiết: 
https://nyispiritscompetition.com/2019-winners/?fbclid=IwAR35_du7CbI8CM9mJWh5qBHzaW7YGa-C5e9UfszQ6rhG7S7qT2xLtEZx4cM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận thông tin

Để cập nhật các chương trình khuyến hấp dẫn cũng như các sự kiện nổi bật của Hồ Lan

Địa chỉ: 259 Quang Trung, P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.2474.999 - 0365.728.938

Email: holanspiritthainguyen@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây